CAR REFERENCE

Welcome!

DRIVER SOUND CO., LTD. จำหน่าย และ บริการติดตั้ง ชุดเครื่องเสียงรถยนต์ และพัฒนาการตลาดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้นำสินค้าที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง

read more
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ

ติดตั้งกล้องติดรถยนต์BLACKSYSและกล้องมองหลังสำหรับ BENZ SLK

การที่จะเลือกติดกล้องติดรถยนต์สักตัว ให้ตอบโจทย์การใช้งานเช่น ภาพชัดทั้งกลางวันและกลางคืน ใช้งานง่าย มีลูกเล่นต่างๆ ติดตั้งง่าย ซึ่งถ้าจะให้เลือกใช้กล้องติดรถยนต์ ในชั่วโมงนี้หนีก็ต้องหนีไม่พ้นกล้องติดรถยนต์ BLACKSYS CH-100B ที่เพียบพร้อมไปด้วยคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ผู้ที่จะหากล้องติดรถยนต์ไว้ใช้งานสักตัวรับรองได้เลยว่ากล้องติดรถยนต์ BLACKSYS CH-100Bเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้ไม่ผิดหวังแน่นอน


อุปกรณ์ในการติดตั้ง
-กล้องติดรถยนต์ BLACKSYS CH-100B
-กล้องมองหลัง PIXZEL

 

กล้องติดรถยนต์ BLACKSYS CH-100B มาในแบบ กล้องหน้า และ กล้องหลัง ในส่วนของกล้องหน้า จะให้ความชัดแบบ FULL HD ใช้ Sensor Sony CMOS ซึ่งยี่ห้ออาจจะเป็นตัวเซ็นเซอร์ธรรมดา ให้มุมมองกว้างถึง 135องศา ส่วนในกล้อง จะให้ความชัดแบบ HD และให้มุมมองกว้างถึง130

อีก1ที่เป็นจุดเด่นก็คือรองรับหน่วยความจำได้สูงสุดถึง 128GB มีWIFI ในตัว การติดตั้งตัวกล้องก็สามารถต่อตรงเข้ากับฟิลด์รถได้เลย ไม่ใช้วิธีเสียบเข้ากับช่องจุดบุหรี่ ทำให้ไม่มีสายไฟให้เกะกะ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์เพิ่ม

นอกเหนือจากการที่ใช้งานโดยการใช้รถวิ่งอยู่บนท้องถนนบันทึกเหตุการ์ณต่างๆแล้ว อีกหนึ่งโหมดที่ตอบโจทย์และเป็นลูกเล่นที่ลูกค้าส่วนใหญ่ชอบนั้นก็คือระบบ Parkingmode ซึ่งการทำงานของระบบนี้ง่ายๆเลยก็คือจอดรถดับเครื่องล็อกรถ แต่ระบบParkingmode ของกล้อง ยังคงทำงานอยู่ ซึ่งลูกค้าหลายท่านถามว่าแล้วแบตเตอรี่รถจะไม่หมดหรอ คำตอบคือไม่หมด100%ครับ เพราะโดยปกติแบตเตอรรี่รถยนต์ส่วนใหญ่ความจุไฟก็จะประมาณ12โวล์ ซึ่งตัวกล้องสามารถตั้งค่าให้ไม่ให้เกิน12โวล์ ถ้าเกินตัวกล้องก็จะดับอัตโนมัติป้องกันไม่ให้แบตเตอรี่รถหมดครับ ภาพด้านบนเป็นการเซ็ตค่ากระแสไฟในระบบParkingmodeครับ

อีกหนึ่งคำถามที่เจอบ่อยนั้นก็คือแล้วตอนกลางคืนกล้องจะชัดไหม ซึ่งเราก็จะตอบได้เลยว่าชัด100% เพราะ BLACKSYS CH-100B มีโหมดให้ปรับความสว่างความชัดในตอนกลางคือได้แบบตามใจลูกค้าเลยครับ สามารถเลือกปรับได้ในโทรศัทพ์ได้เลย ซึ่งบอกได้เลยว่ายี่ห้ออื่นระบบนี้ไม่มีมาให้นะครับมีเฉพาะBLACKSYS CH-100Bรุ่นเดียวเท่านั้น

สำหรับ กล้องติดรถยนต์ BLACKSYS CH-100B เป็นกล้องที่ทำWIFIออมาเป็นตัวแรก ซึ่งในสมัยนี้การใช้WIFIแทบจะเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว ประโยชน์สำหรับการมีWIFI จะทำให้เกิดความสะดวกสบายอยากจะเซฟไฟล์จากกล้องลงโทรศัพท์ก็ทำได้ง่ายๆ เก็บเป็นหลักฐานเอาไว้ในมือถือ ไม่ต้องรอเอา SD CARD ไปเปิดกับคอมสามารถดูไฟล์ผ่านทางมือถือได้เลย อันนี้คือข้อดีของ  BLACKSYS CH-100B ที่มีWIFIในตัว

อีก1จุดเด่นของเจ้ากล้อง  BLACKSYS CH-100B นั้นก็คือรูปทรงของกล้อง ด้วยรูปทรงที่มีลักษณะแบน ทำให้การติดตั้งในตำแหน่งต้านหน้าก็จะติดอยู่บริเวณหลังกระจกมองหลัง ซึ่งจะไม่บดบังทัศนวิสัยในการขับขี่อย่างแน่นอน

การใช้งานของกล้องก็สามารถดูภาพผ่านมือถือได้เลย เพียงแค่ลงAPP ซึ่งภาพที่ได้ก็จะมีความชัด ยิ่งถ้าได้ดูผ่านมือถือหน้าจอใหญ่ๆ ก็จะยิ่งทำให้ความชัดยิ่งขึ้นไปอีก อันนี้เป็นภาพจากกล้องหน้า

ภาพจากกล้องหลัง ซึ่งกล้องหลังก็มีความสำคัญไม่แพ้ไปกว่ากล้องหน้าเลย การเลือกใช้กล้องติดรถยนต์สักยี่ห้อหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์การใช้ได้ครอบคลุมขนาดนี้ไม่มีกล้องตัวไหนที่ดีไปกว่า  BLACKSYS CH-100B อีกแล้ว ซึ่งทางเรามีทีมช่างที่ชำนาญเกี่ยวกับการติดกล้องรถยนต์ไว้บริการโดยเฉพาะทำให้มั่นใจได้เลยว่าลูกค้าจะได้กล้องที่ดีมีคุณภาพกลับออกไปอย่างแน่นอน


กล้องมองหลัง PIXZEL ที่ให้ภาพชัดทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน ช่วยให้การถอยจอดมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น


 

Top