ติดตั้ง กล้องบันทึก ใน BENZ CLA 2022

BENZ  NEW CLA 2022 ติดตั้งล้องบันทึกคุณภาพระดับ HI_END I-ROAD X9 2CH มาพร้อมรูปทรงสวยงามและฟังก์ชั่นที่จัดเต็มสุดๆครับ

benz cla  กล้องบันทึก

กล้องติดรถยนต์รุ่นเรือธงใหม่ล่าจากประเทศเกาหลี เจ้าของรางวัล Reddot Award 2018 กำลังเป็นที่นิยมใน เกาหลี สิงคโปร์ และ ฮ่องกงX9 คัดสรรวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อนำมาใช้ในการผลิต โดดเด่นในเรื่องคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พร้อมรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง หรูหราสวยงา บันทึกภาพแบบ Full HD 1080p ทั้งหน้าและหลัง ที่ความเร็ว 30 เฟรม เลนส์กล้องกว้าง 150องศา แบบ .JDR File ไฟล์วีดีโอที่มีความเสถียรไว้ใจได้มากที่สุด เชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัว อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมมากมายเช่น โหมดจอดรถ X-Vision และ ADAS ระบบช่วยเตือนผู้ขับขี่ โดยเฉพาะการทำงานของ LED Security ที่สวยงามชัดเจนสังเกตุเห็นได้ง่ายจากภายนอก เป็นการป้องกันภัยได้ดีอีกระดับ

benz cla  กล้องบันทึก

.ความคมชัดระดับ Full HD + ระบบชดเชยแสง X-VISION
- IMAGE SENSOR SONY STARVIS เซ็นเซอร์ระดับพรีเมียมที่รับประกันความคมชัดสูงสุด สามารถชดเชยแสงได้ดีมากในตอนกลางคืน ให้คุณภาพชัดเจนเห็นรายละเอียดได้มากกว่าการมองเห็นด้วยตาเปล่า ทำงานร่วมกับ CPU ARM Cortex-A7 MP Core Processor V3 ตัวแรง!
กล้องหน้าความคมชัด Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 150º
กล้องหลัง Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 145º 
VIDEO/AUDIO : H.264/ADPCM
All Glass เลนส์ทุกชั้นเป็นแก้วทั้งหมดเพื่อเสถียรภาพของกล้อง จะไม่เกิดโค้งงอหรือบิดตัวเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น

benz cla  กล้องบันทึก

.บันทึกขณะจอด Parking Mode มั่นใจได้แม้ลงจากรถไปแล้ว ระบบจะยังคงบันทึกต่อเนื่องพร้อมไฟ LED Security ที่สวยงามที่สุด สังเกตุได้ชัดเจนจากภายนอก ถือเป็นสัญญาณเตือนป้องกันผู้ร้ายได้ดีทีเดียว ทำงานร่วมกับ Motion / G-SENSOR / LBP

- Motion มีระบบจับการเคลื่อนไหว บันทึกทันทีเมื่อมีวัตถุเคลื่อนตัวผ่านหน้ากล้อง และหยุดการบันทึกเมื่อทุกอย่างหยุดนิ่ง เป็นการประหยัดพื้นที่ Memory และ กระแสไฟให้ใช้งานได้นานที่สุด
- G-SENSOR บันทึกทันทีเมื่อเกิดแรงกระแทก 3Axis Accelerometer G-Sensor (3D, ±3G)
- LBP ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อป้องกันแบตเตอรี่หมด เมื่อระบบจอดรถเริ่มทำงาน กล้องจะกินกระแสไฟไปเรื่อยๆ มากน้อยขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวที่ผ่านหน้ากล้อง และเมื่อกระแสไฟของแบตเตอรี่เริ่มอ่อนลงเซ็นเซอร์ LBP จะหยุดการทำงานของกล้องทันทีเพื่อคงสถานะของแบตเตอรี่ไม่ให้กระแสไฟต่ำเกินกว่าค่ามาตรฐาน

benz cla  กล้องบันทึก

แสดงผล-การใช้งานต่างๆ ได้ทั้ง 2 ช่องทาง Wi-Fi / PC Viewer
- Wi-Fi = เชื่อมต่อ Wifi ตัวกล้องกับโทรศัพท์มือถือ แล้วควบคุมกล้องผ่าน APP IROAD (รองรับ Android , iOS) มีการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อดูไฟล์บันทึกย้อนหลัง/เซฟไฟล์ลงเครื่อง/แชร์ต่อ/รวมถึงการตั้งค่าต่างๆได้อย่างง่ายดาย สามารถตรวจสอบเฟิร์มแวร์ใหม่และอัพเดตเฟิร์มแวร์ผ่านมือถือได้ทันที
- PC Viewer = เล่นผ่านโปรแกรม IROAD PC Viewer (นำ Card เล่นผ่านคอม) ดูภาพย้อนหลัง, การซูมภาพ, การปรับเทียบการบันทึกภาพกลางคืน, การแสดงพิกัด Google Map ของไฟล์ที่บันทึก, การแปลงไฟล์ที่บันทึก, และการกำหนดค่าระบบต่างๆ

benz cla  กล้องบันทึก

รูปแบบการบันทึกจะแบ่งเป็น 2 โหมด แต่ละโหมดแยกพาทิชั่นในเมมโมรี่ ไม่ทับซ้อนกัน
-Normal = บันทึกขณะขับ ทำงานทันทีเมื่อสตาร์ทรถ
-Event = บันทึกตอนจอด(Parking) / ตรวจจับการเคลื่อนไหว (Motion) / ตรวจจับแรงกระแทก(Impact)
-Voice recording = ระบบบันทึกเสียง จะมีไมโครโฟนคุณภาพสูงฝังอยู่ในอุปกรณ์ให้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม เป็นประโยชน์หลักฐานสำคัญเมื่อเกิดเหตุร้าย

benz cla  กล้องบันทึก

 

benz cla  กล้องบันทึก

 

benz cla  กล้องบันทึก

Top