ติดตั้งกล้องบันทึก iroad ใน TOYOTA PRADO

TOYOTA PRADO ติดตั้งกล้องบันทึก HI_END จากเกาหลี IROAD X9 GPS 2CH

พร้อมแบตสำหรับบันทึกตอนจอด 

กล้องบันทึก IROAD X9_gps 2CH+BATT สำหรับบันทึกตอนจอด  BLACKVUE

กล้องติดรถยนต์รุ่นเรือธงใหม่ล่าจากประเทศเกาหลี เจ้าของรางวัล Reddot Award 2018 กำลังเป็นที่นิยมใน เกาหลี สิงคโปร์ และ ฮ่องกงX9 คัดสรรวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อนำมาใช้ในการผลิต โดดเด่นในเรื่องคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พร้อมรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง หรูหราสวยงา บันทึกภาพแบบ Full HD 1080p ทั้งหน้าและหลัง ที่ความเร็ว 30 เฟรม เลนส์กล้องกว้าง 150องศา แบบ .JDR File ไฟล์วีดีโอที่มีความเสถียรไว้ใจได้มากที่สุด เชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัว อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมมากมายเช่น โหมดจอดรถ X-Vision และ ADAS ระบบช่วยเตือนผู้ขับขี่ โดยเฉพาะการทำงานของ LED Security ที่สวยงามชัดเจนสังเกตุเห็นได้ง่ายจากภายนอก เป็นการป้องกันภัยได้ดีอีกระดับ

ความคมชัดระดับ Full HD + ระบบชดเชยแสง X-VISION
- IMAGE SENSOR SONY STARVIS เซ็นเซอร์ระดับพรีเมียมที่รับประกันความคมชัดสูงสุด สามารถชดเชยแสงได้ดีมากในตอนกลางคืน ให้คุณภาพชัดเจนเห็นรายละเอียดได้มากกว่าการมองเห็นด้วยตาเปล่า ทำงานร่วมกับ CPU ARM Cortex-A7 MP Core Processor V3 ตัวแรง!
กล้องหน้าความคมชัด Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 150º
กล้องหลัง Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 145º 
VIDEO/AUDIO : H.264/ADPCM
All Glass เลนส์ทุกชั้นเป็นแก้วทั้งหมดเพื่อเสถียรภาพของกล้อง จะไม่เกิดโค้งงอหรือบิดตัวเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น

 

 

 

เพิ่ม BATT สำหรับบันทึกตอนจอด ไม่กินไฟรถครับ

 

 

แสดงผล-การใช้งานต่างๆ ได้ทั้ง 2 ช่องทาง Wi-Fi / PC Viewer
- Wi-Fi = เชื่อมต่อ Wifi ตัวกล้องกับโทรศัพท์มือถือ แล้วควบคุมกล้องผ่าน APP IROAD (รองรับ Android , iOS) มีการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อดูไฟล์บันทึกย้อนหลัง/เซฟไฟล์ลงเครื่อง/แชร์ต่อ/รวมถึงการตั้งค่าต่างๆได้อย่างง่ายดาย สามารถตรวจสอบเฟิร์มแวร์ใหม่และอัพเดตเฟิร์มแวร์ผ่านมือถือได้ทันที
- PC Viewer = เล่นผ่านโปรแกรม IROAD PC Viewer (นำ Card เล่นผ่านคอม) ดูภาพย้อนหลัง, การซูมภาพ, การปรับเทียบการบันทึกภาพกลางคืน, การแสดงพิกัด Google Map ของไฟล์ที่บันทึก, การแปลงไฟล์ที่บันทึก, และการกำหนดค่าระบบต่างๆ

Top