CAR REFERENCE

Welcome!

DRIVER SOUND CO., LTD. จำหน่าย และ บริการติดตั้ง ชุดเครื่องเสียงรถยนต์ และพัฒนาการตลาดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้นำสินค้าที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง

read more
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ

ติดตั้ง กล้องบันทึก สำหรับ BMW X3

ติดตั้งกล้องบันทึก IROAD X9 GPS ใน BMW X3 กล้องคุณภาพสูงจากเกาหลี

บันทึกหน้า+หลังและสามารถบันทึกตอนจอดได้ด้วยครับ

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

กล้องบันทึกแบบ หน้า+หลัง IROAD X9 GPS

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

 

กล้องติดรถยนต์รุ่นเรือธงใหม่ล่าจากประเทศเกาหลี เจ้าของรางวัล Reddot Award 2018 กำลังเป็นที่นิยมใน เกาหลี สิงคโปร์ และ ฮ่องกงX9 คัดสรรวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อนำมาใช้ในการผลิต โดดเด่นในเรื่องคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พร้อมรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง หรูหราสวยงา บันทึกภาพแบบ Full HD 1080p ทั้งหน้าและหลัง ที่ความเร็ว 30 เฟรม เลนส์กล้องกว้าง 150องศา แบบ .JDR File ไฟล์วีดีโอที่มีความเสถียรไว้ใจได้มากที่สุด เชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัว อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมมากมายเช่น โหมดจอดรถ X-Vision และ ADAS ระบบช่วยเตือนผู้ขับขี่ โดยเฉพาะการทำงานของ LED Security ที่สวยงามชัดเจนสังเกตุเห็นได้ง่ายจากภายนอก เป็นการป้องกันภัยได้ดีอีกระดับ

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

ความคมชัดระดับ Full HD + ระบบชดเชยแสง X-VISION
- IMAGE SENSOR SONY STARVIS เซ็นเซอร์ระดับพรีเมียมที่รับประกันความคมชัดสูงสุด สามารถชดเชยแสงได้ดีมากในตอนกลางคืน ให้คุณภาพชัดเจนเห็นรายละเอียดได้มากกว่าการมองเห็นด้วยตาเปล่า ทำงานร่วมกับ CPU ARM Cortex-A7 MP Core Processor V3 ตัวแรง!
กล้องหน้าความคมชัด Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 150º
กล้องหลัง Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 145º 
VIDEO/AUDIO : H.264/ADPCM
All Glass เลนส์ทุกชั้นเป็นแก้วทั้งหมดเพื่อเสถียรภาพของกล้อง จะไม่เกิดโค้งงอหรือบิดตัวเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

บันทึกขณะจอด Parking Mode มั่นใจได้แม้ลงจากรถไปแล้ว ระบบจะยังคงบันทึกต่อเนื่องพร้อมไฟ LED Security ที่สวยงามที่สุด สังเกตุได้ชัดเจนจากภายนอก ถือเป็นสัญญาณเตือนป้องกันผู้ร้ายได้ดีทีเดียว ทำงานร่วมกับ Motion / G-SENSOR / LBP

- Motion มีระบบจับการเคลื่อนไหว บันทึกทันทีเมื่อมีวัตถุเคลื่อนตัวผ่านหน้ากล้อง และหยุดการบันทึกเมื่อทุกอย่างหยุดนิ่ง เป็นการประหยัดพื้นที่ Memory และ กระแสไฟให้ใช้งานได้นานที่สุด
- G-SENSOR บันทึกทันทีเมื่อเกิดแรงกระแทก 3Axis Accelerometer G-Sensor (3D, ±3G)
- LBP ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อป้องกันแบตเตอรี่หมด เมื่อระบบจอดรถเริ่มทำงาน กล้องจะกินกระแสไฟไปเรื่อยๆ มากน้อยขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวที่ผ่านหน้ากล้อง และเมื่อกระแสไฟของแบตเตอรี่เริ่มอ่อนลงเซ็นเซอร์ LBP จะหยุดการทำงานของกล้องทันทีเพื่อคงสถานะของแบตเตอรี่ไม่ให้กระแสไฟต่ำเกินกว่าค่ามาตรฐาน

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

 

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

แสดงผล-การใช้งานต่างๆ ได้ทั้ง 2 ช่องทาง Wi-Fi / PC Viewer
- Wi-Fi = เชื่อมต่อ Wifi ตัวกล้องกับโทรศัพท์มือถือ แล้วควบคุมกล้องผ่าน APP IROAD (รองรับ Android , iOS) มีการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อดูไฟล์บันทึกย้อนหลัง/เซฟไฟล์ลงเครื่อง/แชร์ต่อ/รวมถึงการตั้งค่าต่างๆได้อย่างง่ายดาย สามารถตรวจสอบเฟิร์มแวร์ใหม่และอัพเดตเฟิร์มแวร์ผ่านมือถือได้ทันที
- PC Viewer = เล่นผ่านโปรแกรม IROAD PC Viewer (นำ Card เล่นผ่านคอม) ดูภาพย้อนหลัง, การซูมภาพ, การปรับเทียบการบันทึกภาพกลางคืน, การแสดงพิกัด Google Map ของไฟล์ที่บันทึก, การแปลงไฟล์ที่บันทึก, และการกำหนดค่าระบบต่างๆ

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

 

bmw x3 f25 กล้องบันทึก

Top