CAR REFERENCE

Welcome!

DRIVER SOUND CO., LTD. จำหน่าย และ บริการติดตั้ง ชุดเครื่องเสียงรถยนต์ และพัฒนาการตลาดอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังได้นำสินค้าที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง

read more
ลงชื่อเข้าสู่ระบบ

ติดตั้ง กล้องรอบคัน 360องศา และกล้องบันทึก ใน TOYOTA CAMRY

ติดตั้งระบบกล้องรอบคัน และกล้องบันทึก ให้ TOYOTA CAMRY เน้นของดีรอบเดียว

จบทั้งคุณภาพและรูปทรง จบกันที่ กล้องรอบคัน PIXZEL 360_S2 และกล้องบันทึก

IROAD X9 2CH

เริ่มกันที่ระบบกล้องบันทึกเกรด HI_END คุณภาพระดับโลก IROAD X9 2CH 

-กล้องติดรถยนต์รุ่นเรือธงใหม่ล่าจากประเทศเกาหลี เจ้าของรางวัล Reddot Award 2018 กำลังเป็นที่นิยมใน เกาหลี สิงคโปร์ และ ฮ่องกงX9 คัดสรรวัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อนำมาใช้ในการผลิต โดดเด่นในเรื่องคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยม พร้อมรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง หรูหราสวยงา บันทึกภาพแบบ Full HD 1080p ทั้งหน้าและหลัง ที่ความเร็ว 30 เฟรม เลนส์กล้องกว้าง 150องศา แบบ .JDR File ไฟล์วีดีโอที่มีความเสถียรไว้ใจได้มากที่สุด เชื่อมต่อ Wi-Fi ในตัว อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมมากมายเช่น โหมดจอดรถ X-Vision และ ADAS ระบบช่วยเตือนผู้ขับขี่ โดยเฉพาะการทำงานของ LED Security ที่สวยงามชัดเจนสังเกตุเห็นได้ง่ายจากภายนอก เป็นการป้องกันภัยได้ดีอีกระดับ

 

IROAD X9 จุดเด่นที่น่าสนใจ
 
1.ความคมชัดระดับ Full HD + ระบบชดเชยแสง X-VISION
- IMAGE SENSOR SONY STARVIS เซ็นเซอร์ระดับพรีเมียมที่รับประกันความคมชัดสูงสุด สามารถชดเชยแสงได้ดีมากในตอนกลางคืน ให้คุณภาพชัดเจนเห็นรายละเอียดได้มากกว่าการมองเห็นด้วยตาเปล่า ทำงานร่วมกับ CPU ARM Cortex-A7 MP Core Processor V3 ตัวแรง!
กล้องหน้าความคมชัด Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 150º
กล้องหลัง Full HD(1920x1080) 30fps มุมกว้าง 145º 
VIDEO/AUDIO : H.264/ADPCM
All Glass เลนส์ทุกชั้นเป็นแก้วทั้งหมดเพื่อเสถียรภาพของกล้อง จะไม่เกิดโค้งงอหรือบิดตัวเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น

 

2.บันทึกขณะจอด Parking Mode มั่นใจได้แม้ลงจากรถไปแล้ว ระบบจะยังคงบันทึกต่อเนื่องพร้อมไฟ LED Security ที่สวยงามที่สุด สังเกตุได้ชัดเจนจากภายนอก ถือเป็นสัญญาณเตือนป้องกันผู้ร้ายได้ดีทีเดียว ทำงานร่วมกับ Motion / G-SENSOR / LBP

- Motion มีระบบจับการเคลื่อนไหว บันทึกทันทีเมื่อมีวัตถุเคลื่อนตัวผ่านหน้ากล้อง และหยุดการบันทึกเมื่อทุกอย่างหยุดนิ่ง เป็นการประหยัดพื้นที่ Memory และ กระแสไฟให้ใช้งานได้นานที่สุด
- G-SENSOR บันทึกทันทีเมื่อเกิดแรงกระแทก 3Axis Accelerometer G-Sensor (3D, ±3G)
- LBP ระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อป้องกันแบตเตอรี่หมด เมื่อระบบจอดรถเริ่มทำงาน กล้องจะกินกระแสไฟไปเรื่อยๆ มากน้อยขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวที่ผ่านหน้ากล้อง และเมื่อกระแสไฟของแบตเตอรี่เริ่มอ่อนลงเซ็นเซอร์ LBP จะหยุดการทำงานของกล้องทันทีเพื่อคงสถานะของแบตเตอรี่ไม่ให้กระแสไฟต่ำเกินกว่าค่ามาตรฐาน

3.แสดงผล-การใช้งานต่างๆ ได้ทั้ง 2 ช่องทาง Wi-Fi / PC Viewer
- Wi-Fi = เชื่อมต่อ Wifi ตัวกล้องกับโทรศัพท์มือถือ แล้วควบคุมกล้องผ่าน APP IROAD (รองรับ Android , iOS) มีการประมวลผลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อดูไฟล์บันทึกย้อนหลัง/เซฟไฟล์ลงเครื่อง/แชร์ต่อ/รวมถึงการตั้งค่าต่างๆได้อย่างง่ายดาย สามารถตรวจสอบเฟิร์มแวร์ใหม่และอัพเดตเฟิร์มแวร์ผ่านมือถือได้ทันที
- PC Viewer = เล่นผ่านโปรแกรม IROAD PC Viewer (นำ Card เล่นผ่านคอม) ดูภาพย้อนหลัง, การซูมภาพ, การปรับเทียบการบันทึกภาพกลางคืน, การแสดงพิกัด Google Map ของไฟล์ที่บันทึก, การแปลงไฟล์ที่บันทึก, และการกำหนดค่าระบบต่างๆ

ต่อกันที่ระบบกล้องช่วยจอด 360องศา PIXZEL 360_S2 ลืมระบบกล้องมองหลัง

แบบทั่วๆไปได้เลยครับ ระบบนี้ดีกว่านั้นมากมายครับ

  • กล้องมองรอบทิศทางแบบ 360 องศา (360 degree camera)
  • ช่วยให้คุณมองเห็นได้อย่างรอบทิศทาง โดยกล้อง 4 จุด ซ้าย-ขวา หน้า-หลัง รอบคันความสามารถแต่ละตัว 190° รถจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริง จากนั้นระบบจะประมวลผลและแสดงภาพจากมุมสูงผ่านหน้าจอ
  • ให้คุณขับขี่หรือจอดรถได้มั่นใจมากยิ่งขึ้น
  • อัดบันทึกได้แบบ Real-time ใน Memory และสามารถเรียกดูย้อนหลังได้ทั้งหมด 4 มุม
  • สามารถติดตั้งได้กับรถทุกประเภท ทุกยี่ห้อ ที่มีจอเชื่อมต่อกับกล้องมองหลังได้
  • ใช้งานง่าย สะดวกสบาย
  • สร้างความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น

ติดตั้งเก็บงานสวยเนียนทุกจุดติดตั้งครับ 4ตัวรอบคัน 

 

ใช้งานร่วมกับจอเดิมของ CAMRY ได้เลยครับ

เรียกดูภาพได้หลากหลายมุมมอง ช่วยให้การขับขี่มั่นใจและปลอดภัยขึ้นเยอะครับ

ความคมชัดสูง กลางคืนก็ดูได้ชัดเจนนะครับ กล้องตัสนี้ทำภาพตอนแสงน้อยได้ดีมากๆ

Top